Mẫu phòng tắm đẹp hiện đại và tiện nghi

Mẫu phòng tắm đẹp hiện đại và tiện nghi

Phòng tắm là không gian quan trọng trong một ngôi nhà. Dưới đây là những mẫu phòng tắm đẹp, mang phong cách hiện đại và sang trọng.

Sự tương phản của vòi hoa sen với phần còn lại của phòng tắm này hết sức tinh tế. Sàn gỗ tối màu làm nổi lên các kết cấu của đá trong phòng tắm.

Phòng tắm lát gỗ ấm áp trong khi các thiết bị vệ sinh đều màu trắng mang lại cảm giác sạch sẽ. Ánh sáng từ cửa sổ lấp đầy không gian phòng tắm.

Phòng tắm ấn tượng này sử dụng nội thất bằng gỗ màu tối nổi bật giữa những bức tường lát gạch màu sáng. Buồng tắm kính tạo điểm nhấn cho không gian.

Phòng tắm này như một sân khấu. Buồng tắm kính cho phép chủ nhân nhìn thấy phần còn lại của căn phòng với những điểm nhấn màu trắng nổi bật trên bức tường tối màu hơn.

Vòi hoa sen phun mưa tăng thêm tính năng cho bồn tắm. Chiếc gương phía sau bồn tắm tạo cảm giác không gian lớn hơn nhiều so với thực tế.

Các bức tường trắng tuyệt đẹp, hài hòa với sàn và trần nhà trong một không gian rộng rãi.

Các họa tiết thô, đậm tạo sự chú ý trong phòng tắm này. Bồn tắm thủy tinh có hình dạng độc đáo tách biệt với phần còn lại của căn phòng.

Các đường ngang trên bức tường tạo ra sự quan tâm trực quan. Các tấm đá granite làm nổi bật căn phòng.

Phòng tắm này thu hút bởi sự đơn giản. Bồn rửa với các cạnh được làm tròn, hài hòa với các cạnh sắc nét của gương và vòi sen. Ánh sáng tím dịu nhẹ là sự bổ sung tuyệt vời cho màu sắc của căn phòng.

Bóng đèn gắn trên trần mang lại cảm giác sang trọng cho phòng tắm nhỏ.

Một bức tường lửng tạo ra sự tách biệt giữa vòi sen và phần còn lại của không gian phòng tắm. Những kệ gỗ tối màu là điểm nhấn giữa những bức tường và sàn nhà màu kem.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0989768308

Email us

Zalo

0868888055