Được thành lập từ năm 2006 với định hướng sẽ trở thành nhà cung cấp nguyên vật liệu trang trí nội thất Decor hàng đầu tại Việt Nam, các sản phẩm của chúng tôi được ứng dụng rộng rãi trong trang trí nội thất nhà ở, chung cư, trường học, siêu thị, văn phòng, khách sạn,…..

Hệ thống nhà phân phối của chúng tôi trải rộng khắp các tỉnh thành trên cả nước như: Hải Phòng, Thái Nguyên, Thanh Hóa, Nghệ An, Đà Nẵng, Sài Gòn…. Hiện tại chúng tôi đã và đang triển khai đưa sản phẩm của mình vươn xa ra ngoài lãnh thổ Việt Nam như Lào, Campuchia, Malaysia, Ấn Độ và sắp tới là thị trường Trung Đông.

Sản phẩm của chúng tôi hiện nay đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng từ các loại ván MFC, MDF, HMR, Ván ghép thanh, Ván ép,…..cho đến các dòng sản phẩm bề mặt như Laminates, Veneer, Ván phủ Melamine,..

Với bộ sưu tập màu sắc đa dạng từ những mẫu phổ thông trên thị trường đến những màu sắc độc quyền chỉ có tại Gỗ Vương Thanh sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu và mọi ý tưởng sáng tạo nhất của đội ngũ Kiến trúc sư, các Chủ đầu tư và các đơn vị sản xuất thi công.

Bên cạnh đó Gỗ Vương Thanh còn cung cấp các loại vật liệu chống ẩm, siêu chống ẩm, chịu nước, chịu nhiệt độ, khí hậu và môi trường thời tiết khắc nghiệt đạt tiêu chuẩn CARB, E0.

Trải qua gần hai thập kỷ xây dựng và phát triển với đội ngũ kỹ sư, cán bộ công nhân viên giàu kinh nghiệm, tận tâm, sáng tạo và cống hiến. Sứ mệnh của chúng tôi là đem lại cho khách hàng sản phẩm và dịch vụ tốt nhất, lựa chọn tối ưu nhất, chung tay góp phần bảo vệ môi trường, xây dựng cuộc sống xanh, an toàn và thân thiện!