Tại Vương Thanh các khách hàng sẽ được thưởng thức hơn 100 màu Melamine các dòng Melamine nhập khẩu lấy ý tưởng màu sắc (Vân gỗ,đá và đơn sắc ,) từ Ý, chất liệu giấy từ Đức.

Ván phủ Melamine là bề mặt nhựa tổng hợp với độ dày rất mỏng, được phủ lên cốt gỗ, thông thường là cốt gỗ Ván dăm (Okal) hoặc Ván mịn (MDF).

1. Gỗ công nghiệp phủ Melamine

(MFC, MDF phủ Melamine) được cấu tạo gồm 2 thành phần:

Cốt gỗ công nghiệp + một lớp chất liệu Melamine

Vương Thanh cung cấp MFCVán phủ Melamine với hơn 100 màu Melamine ( từ đơn sắc tới vân gỗ như ASH – tần bì, Wannut – óc chó, OAK – sồi, Cherry – xoan đào, Ebony – Mun, Teak – giả tị, Maple – gỗ thích, Acacia –tràm, Trắc, Gõ đỏ, Dổi… bề mặt Melamine vân đá… )

2. Gỗ MFC

Gỗ Melamine (MFC) có thể tạo ra từ nhiều loại cốt gỗ khác nhau, thông thường là MDF, HDF, ván dăm (PB),..Ván MFC được tạo ra bằng cách ép nhiệt một loại giấy trang trí ( đơn sắc hoặc vân gỗ) được phủ keo Melamine lên cốt gỗ công nghiệp.

Vương Thanh cung cấp ván MFC và các loại ván phủ Melamine với chất lượng tốt mà giá thành vô cùng cạnh tranh.

MDF phủ Melamine

Trong kho có sẵn hơn 100 màu độ dày từ 2,5 – 25 mm; phủ Melamine một mặt hoặc hai mặt.

– Quý khách đặt hàng trong vòng 3 -7ngày. (SP sẵn có, giao hàng trong ngày)

– Tùy theo nhu cầu, quý khách có thể phủ Melamine trên MDF từ 2,5mm đến 25mm một mặt hay hai mặt.

 

3. Vậy MFC là gì và Ván phủ Melamine là gì ?

Nhiều khách hàng đang nhầm lẫn giữa MFCMDF phủ Melamine đều là một dòng sản phẩm giống như nhau nhưng trên thực tế thì nó hoàn toàn khác nhau.

  • MFC là tên gọi của ván dăm gỗ sau khi được nghiền nhỏ như đầu tăm, những dăm gỗ được qua xử lý trộn keo ép lại thành ván với đủ kích thước và được phủ lên một lớp màng rất mỏng gọi là Melamine.
  • MFM ( MDF phủ Melamine ) là tên gọi của ván bột gỗ sau khi được nghiền nát như bột, những bột gỗ đó cũng được qua xử lý trộn keo ép lại thành các ván với đủ độ dày cuối cùng được phủ một lớp Melamine được gọi là MFM hay ván MDF phủ Melamine.

           4. Ưu điểm và ứng dụng của MFC và các loại ván phủ Melamine

Ưu điểm và ứng dụng của Melamine

Vương Thanh tự hào đơn vị có kinh nghiệm 10 năm tại Miền Bắc cung đầy đủ các loại ván phủ Melamine như: Dăm, MDF, HMR, HDF, PW – phủ Melamine Vương Thanh tiếp tục không ngừng nghiên cứu nâng cấp chất lượng bề mặt những dòng Melamine chịu được tác động  trà cọ, va đập mạnh với độ bền và tuổi thọ cao trong điều kiện khắc nhiệt.

Ứng dụng của MFC và các loại ván phủ Melamine