VÁN OKAL - MALAYSIA

Liên hệ

Tên gọi: OKAL - MALAYSIA Xuất sứ: MALAYSIA Độ dày tiêu chuẩn: 12mm ~ 18mm Kích thước tấm: 1220mm x 2440mm Chất liệu: Gỗ tự nhiên xay nhỏ Tiêu chuẩn: Nhập khẩu Ván OKAL - Ván Dăm nhập khẩu nguyên kiện từ Malaysia có độ bền cao, bề mặt đanh cứng và phẳng hơn so với ván dăm sản xuấ tại Việt Nam. Là sản phẩm gỗ công nghiệp được sản xuất từ những cây gỗ được xay nhỏ thành những dăm gỗ hoặc dùng những loại gỗ tốt nhưng được xay vụn. Chất liệu liên...

Tên gọi: OKAL - MALAYSIA
Xuất sứ: MALAYSIA
Độ dày tiêu chuẩn: 12mm ~ 18mm
Kích thước tấm: 1220mm x 2440mm
Chất liệu: Gỗ tự nhiên xay nhỏ
Tiêu chuẩn: Nhập khẩu

Ván OKAL - Ván Dăm nhập khẩu nguyên kiện từ Malaysia có độ bền cao, bề mặt đanh cứng và phẳng hơn so với ván dăm sản xuấ tại Việt Nam. Là sản phẩm gỗ công nghiệp được sản xuất từ những cây gỗ được xay nhỏ thành những dăm gỗ hoặc dùng những loại gỗ tốt nhưng được xay vụn. Chất liệu liên kết chủ yếu là keo nhựa focmandehit cóa khả năng giúp cho tấm ván không bị cong vênh, xoán, dãn nở, độ tịnh tính cao. Ép với tỉ trọng, mật độ rất lớn nên Ván Dăm được được sử dụng rộng dãi trong nền công nghiệp nội thất.

Ván OKAL của công ty Vương Thanh đang có mặt với thị phần lớn trên thị trường,đã được kiểm định ngay tại chính những xưởng sản xuất nội thất về chất lượng. 

Công ty Vương Thanh cung cấp hai loại đó là ván Dăm chống ẩm lõi xanh và ván Dăm không chống ẩm lõi nâu luôn thân thiện với môi trường sống của mọi gia đình. 

Sản phẩm liên quan